Khám phá Cửa Cổng Xếp Điện

CÔNG TY TNHH PHONG SƠN

Địa chỉ: 647 Điện Biên Phủ, Q.Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Chi nhánh Hồ Chí Minh: 936A Tỉnh lộ 10, Q.6, TPHCM

Cửa cổng xếp hiện nay được sử dụng rộng rãi không chỉ vì mục đích bảo vệ, sự thuận lợi mà còn vì Tính thẩm mỹ cao của nó. Cửa cổng xếp Inox Phong Sơn xin giới thiệu cho các bạn thêm đôi điều về Cửa cổng xếp điện tự động.

Khám phá Cửa cổng xếp điện

CUA CONG XEP INOX 18

Cổng xếp thường được cấu tạo gồm 2 phần , đó là Thân cổng xếp và Bộ điều khiển hoạt động Motor điện.

Thân cổng xếp

Thường được làm từ những thanh kim loại xếp chéo, thanh kim loại này được làm từ Hợp kim nhôm sơn tĩnh điện hoặc làm từ những thanh Inox 201, 202, 304.

Hiện nay Cửa cổng xếp làm bằng Inox được sử dụng rộng rãi hơn vi nó mang lại cảm giác an toàn, sạch sẽ và có độ bền cao trong khi Cửa cổng xếp làm bằng Hợp kim nhôm thì được sử dụng ở những Công trình đòi hòi tính thẩm mỹ cao vì nó có thể linh động màu sắc

Motor Cổng xếp

Bộ Motor cổng xếp là một loại Phụ kiện Cổng Xếp được lắp ở phần đầu cổng xếp, thường có công suất là 370W, chay dòng điện 220V xoay chiều, tốc độ đóng mở là 15m/phút, có bộ điều khiển từ xa và có thể tự điều khiển đóng mở bằng tay trong trường hợp nguy cấp.

Ở các loại motor cổng xếp hiện đại còn được lắp thêm các bộ phận như: Cảm biến nhiệt, Cảm biến an toàn và Màn hình cổng xếp.

Nếu các bạn có nhu cầu lắp đặt hoặc báo giá cửa cổng xếp Inox vui lòng liên hệ:

Công ty INOX PHONG SƠN

Địa chỉ: 647 Điện Biên Phủ, Tp. Đà Nẵng

SĐT: 0935.52.52.35 (gặp DUY)

TIN LIÊN QUAN